สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
ตั้งเป็นหน้าแรก
ก้าวสู่ปีที่ 12 กับ CreditOnHand
สินเชื่อ เจมันนี่
ให้บริการรับสมัคร สินเชื่อ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด บัตรผ่อนสินค้า โอนหนี้ สินเชื่อ SME
สินเชื่อบ้าน ประกันภัยบ้าน สินเชื่อรถยนต์ ประกันภัยรถยนต์ ออนไลน์ วาไรตี้ ข่าวสาร สาระบันเทิง
สินเชื่อส่วนบุคคล ซีไอเอ็มบีไทย

คิม แจจุง

อัลบั้มภาพดาราเอเซีย
อัลบั้มภาพดาราเอเซีย
อัลบั้มภาพดาราเอเซีย

คิม แจจุง (เกาหลี: 김재중, ฮันจา: 金在中; อังกฤษ: Kim Jaejoong) เป็นสมาชิกลำดับที่ 3 ของวงทงบังชินกี เขาละทิ้งบ้านเกิดที่ชุงชองเพื่อสานฝันให้เป็นจริง ทันทีที่ถึงโซล เขาก็ได้เข้าร่วมออดิชั่นของ SM Entertainment เขาได้รับรางวัลชนะเลิศโดยไม่ได้คาดฝัน จากนั้นก็ได้รับการเทรนราวๆ 4 ปี จึงได้เป็นศิลปินเต็มตัว โดยได้ใช้ชื่อที่หมอดูเคยทำนายไว้แล้วเมื่อหลายปีก่อนว่า YoungWoong JaeJoong (เกาหลี: 영웅재중; ไทย: ยองอุง แจจุง) หรือ Jejung (ญี่ปุ่น: ジェジュン Jejun ?) หรือรู้จักกันในชื่อ Hero ซึ่งเป็นความหมายของ ยองอุง (เกาหลี: 영웅)

ประวัติ คิม แจจุง เป็นชื่อจริงที่ใช้อยุ่ในปัจจุบันซึ่งมาเปลี่ยนทีหลัง โดยมีชื่อที่ใช้ตั้งแต่เกิดว่า Han Jaejoon (เกาหลี: 한재준, ฮันจา: 韓在俊) เกิดเมื่อวันที่ 26 มกราคม 2529 มีบ้านเกิดอยู่ที่เมืองกงจูทางใต้ของจังหวัดชุงชอง ชีวิตของแจจุงออกจากบ้านเกิดตัวเองเพื่อเข้าร่วมการออดิชั่นของ SM Entertainment แจจุงเปิดตัวครั้งแรกในชื่อ fortune teller foretold years แต่คนเป็นแม่ที่แท้จริงของแจจุงเพิ่งจะลงในบล็อกว่าวันเกิดที่แท้จริงของแจจุงคือวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 1986 สาเหตุที่แจจุงเกิดวันที่ 26 มกราคม 1986 เพราะเป็นฤกษ์ที่ดี ในครอบครัวคิมที่เลี้ยงดูเขามา เขามีพี่สาวทั้งหมด 8 คน โดยเขาเป็นน้องชายสุดท้องเพียงคนเดียวในบ้าน ครอบครัวของเขาปัจจุบันเปิดกิจการร้านอาหาร ทำให้เขาชื่นชอบการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ

รางวัลที่ได้รับ The Best Looks Prize at the second SM Best Competition

ผลงานอัลบั้ม ทงบังชินกี

2004: Tri-angle

2005: Rising Sun

2006: "O"-Jung.Ban.Hap.

2008: Mirotic

อัลบั้มภาษาญี่ปุ่น

2006: Heart, Mind and Soul

2007: Five in the Black

2008: T

2009: The Secret Code

ผลงานอัลบั้ม เจวายเจ

2010: The Beginning

2011: In Heaven

2014: JUST' US

ผลงานอัลบั้ม เดี่ยว

2013: WWW

2016: NO.X

ซิงเกิล

2013: Mine

2013: WWW

ผลงานทีวีซีรีส์ ภาพยนฅร์

พ.ศ. 2005 Banjun Theater แจจุง

พ.ศ. 2006 Vacation แจจุง

พ.ศ. 2010 Sunao ni Narenakute ปาร์คชอนซู (ด๊อกเตอร์)

พ.ศ. 2011 Protect the Boss Cha Mu-won

พ.ศ. 2012 Time Slip Dr. Jin คิมคยองทัก

พ.ศ. 2014 Triangle ฮอยองดัล /จางดงชอล

พ.ศ. 2015 SPY คิม ซอนอู

ค.ศ. 2004 Taegeukgi Extra

ค.ศ. 2010 Heaven's Postman บุรุษไปรษณีย์สวรรค์ Shin Jae-joon / Yuu

ค.ศ. 2012 Jackal is Coming Choi Hyun

ขอบคุณ แหล่งข้อมูล https://th.wikipedia.org/wiki/คิม_แจจุง

ขอบคุณข้อมูลภาพ โดย hhttps://th.wikipedia.org/wiki/คิม_แจจุง
post : จันทร์  ที่ 26  มีนาคม  2561  เวลา  15:03:20 น.  by  www.CreditOnHand.com
 โอนหนี้บัตรเครดิต
   บัตรกดเงินสด
สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ J Money JMT Loan
สมัครสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ สินเชื่อ เจมันนี่ J Money สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล เจมันนี่ J Money รายได้รวม 10,000 บาทขึ้นไป อายุ 20-55 ปี ไม่เปิดรับพนักงานรายวัน ,เจ้าของกิจการสมัครได้
สินเชื่อบุคคล J Money อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกที่ 28% ต่อปี สามารถจ่ายขั้นต่ำเพียง 2.5%หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาทของยอดที่ใช้วงเงินเป็นสินเชื่อหมุนเวียน
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน Prima Card
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน หรือสินเชื่อเอนกประสงค์ ในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน (Revolving Credit) เพื่อเป็นวงเงินสำรอง รายได้รวม 15,000 บาทขึ้นไป ฟรี ค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพ
วงเงินสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้รวมต่อเดือน โดยวงเงินขั้นต่ำเท่ากับ 30,000 บาท และ สูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำ
ร่วมแสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น :
โดย :
รหัสคำถาม :
ตอบคำถาม :
ร่วมตั้งกระทู้เว็บบอร์ด กับ CreditOnHand.com โพสต์ข้อความที่สร้างสรรค์ไม่ใช้คำหยาบ ในกระทู้นี้ค่ะ
ทางเว็บไซต์ไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
  บ้านคอนโดฟรีดาวน์
ลงโฆษณาฟรี
ลงโฆษณา Text Link
สินค้าแลกแบนเนอร์
สินเชื่อรถยนต์ เอสจี แคปปิตอล
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้
เดือนละ 1,000 บาท 5 เว็บไซต์ และ 10 หัวข้อวาไรตี้